PASSION LED LIGHTING LIMITED LIMITED

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED Chứng chỉ
Không thể là dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ cho bảng quảng cáo LED của tôi! Bạn có một đội ngũ chuyên nghiệp

—— Michael Young

Những người rất tốt tôi đã gặp cho màn hình LED. Tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến đơn hàng của tôi và rất có trách nhiệm về chất lượng.

—— Louis MARTIN

Màn hình LED trông thật tuyệt vời !!!! Được cài đặt hai tháng trước và nó đang hoạt động rất tốt.

—— Anderson

Công ty được bạn bè giới thiệu. Họ giúp tôi giải quyết vấn đề.

—— Nam tước Elvis

PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED

PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED
PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED
PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED
PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED
PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED
PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED
1 2 3 4 5 6

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : NIỀM ĐAM MÊ
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 25000000-30000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
PASSION LED LIGHTING QUỐC TẾ LIMITED được thành lập năm 2007, là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp hiển thị LED sáng tạo hàng đầu. Công ty cam kết phát triển các màn hình LED cao cấp nhẹ nhất và mỏng nhất như các sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất: tủ cho thuê siêu mỏng, tủ cho thuê đúc mỏng, màn hình rèm mềm / dẻo và màn hình LED HD (4K), tất cả trong số chúng được thiết kế cho các buổi hòa nhạc và sự kiện và một ứng dụng quảng cáo từ tất cả các cấp độ của khách hàng. Là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp không thể tranh cãi ở Trung Quốc, PASSION LED có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất các thiết kế được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Kết quả là PASSION LED đã được đưa vào vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp LED sáng tạo, cung cấp màn hình ngoạn mục trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, thể thao, kinh doanh biểu diễn và biểu diễn trực tiếp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi bao gồm nhiều hơn là chỉ trang trí thế giới với thiết bị LED. Chúng tôi tin vào việc tạo ra một trải nghiệm khó quên mà chắc chắn sẽ được nói đến bởi những người đi sự kiện và giới truyền thông trong nhiều năm tới. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp châu Á với thành tích xuất sắc trong việc thiết kế các chương trình và ứng dụng ánh sáng LED chưa từng thấy trên toàn thế giới.

Chúng tôi liên tục đi đầu trong việc phát triển các khái niệm mới mẻ và sáng tạo. Thành công đáng kinh ngạc của PASSION trong những năm qua xuất phát từ việc chúng tôi tạo ra các công nghệ độc đáo và vô song của riêng mình dựa trên cam kết mạnh mẽ đối với Nghiên cứu & Phát triển. PASSION LED vận hành một cơ sở R & D nội bộ tại Thâm Quyến nhằm phát triển các công nghệ LED thế hệ tiếp theo trong khi tinh chỉnh các sản phẩm hiện có thành sự hoàn hảo. Đây là nền tảng mà công ty chúng tôi được xây dựng và lý do tại sao chúng tôi là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi trong thị trường nội địa Trung Quốc.

Ngoài việc đáp ứng các quy định về chất lượng và an toàn, cơ sở sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng INTERTEK ISO 9001: 2008, và các sản phẩm đã được CE và RoHs và các tổ chức chứng nhận độc lập trong nước và quốc tế chấp thuận.

PASSION tự hào là một trong những công ty LED lớn đầu tiên của Trung Quốc nỗ lực có ý thức trong việc làm cho sản phẩm của mình thân thiện với môi trường nhất có thể để đảm bảo cả lượng khí thải carbon nhỏ hơn cũng như sức hấp dẫn của thị trường rộng lớn hơn. Hiện tại, trọng tâm chính của PASSION là trở thành một doanh nghiệp hạng nhất trong việc nâng tầm cho ngành công nghiệp LED. PASSION chắc chắn sẽ là một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp LED sáng tạo trong những năm tới thông qua đầu tư của chúng tôi vào R & D, tiếp thị chiến lược, dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tiêu chuẩn hóa chất lượng.

Chi tiết liên lạc
PASSION LED LIGHTING INTERNATIONAL LIMITED

Người liên hệ: Mr. Peter

Tel: 86 18929461680

Fax: 86-755-82858355

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi